UNILEVER CAM KẾT SỬ DỤNG CÁC NGUỒN GIẤY VÀ BAO BÌ GIẤY PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG

UNILEVER CAM KẾT SỬ DỤNG CÁC NGUỒN GIẤY VÀ BAO BÌ GIẤY PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG

Unilever cam kết trong vòng mười năm sử dụng các nguồn giấy và bao bì giấy phù hợp với môi trường, là một phần của kế hoạch tăng gấp đôi quy mô kinh doanh đồng thời giảm được tác động đối với môi trường.

Những thiết kế bao bì đẹp năm 2010

Những thiết kế bao bì đẹp năm 2010

Thiết kế bao bì – “Package design” là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

PROCTER & GAMBLE GIỚI THIỆU BAO BÌ NHỰA CÓ NGUỒN GỐC TỪ CÂY MÍA

PROCTER & GAMBLE  GIỚI THIỆU BAO BÌ NHỰA CÓ NGUỒN GỐC TỪ CÂY MÍA

Procter & Gamble có kế hoạch cải tiến sử dụng lại một số bao bì nhựa có nguồn gốc từ cây mía, phù hợp với môi trường, dùng cho các sản phẩm Pantene Pro-V, CoverGirl và Max Factor.
Nhựa có nguồn gốc từ cây mía được phát triển đáng kể trong việc sản xuất bao bì bền vững, do được sản xuất từ nguồn tài nguyên có thể phục hồi lại, không như loại nhựa truyền thống sản xuất từ dầu mỏ không thể phục hồi.

50 Mẫu bao bì đẹp của thế giới

50 Mẫu bao bì đẹp của thế giới

Thiết kế bao bì luôn đòi hỏi sự tham gia của nhiều bộ phận. Từ họa sĩ thiết kế, photography, ý tưởng, nhãn mác, thiết kế bao bì, marketing… tất cả phải hoạt động nhịp nhàng để ra được một sản phẩm bao bì, sáng tạo và để lại ấn tượng tốt cho người sử dụng. Khiến họ muốn mua nó ngay từ khi nhìn thấy sản phẩm được trưng bày.

Các mẫu thiết kế bao bì đẹp

Các mẫu thiết kế bao bì đẹp

Bao bì đẹp luôn làm tăng giá trị của món hàng và là yếu tố thúc đẩy người tiêu dùng chọn một món hàng.
Dưới đây là các mẫu bao bì mới lạ, đẹp mắt và gây tò mò cho người xem qua thiết kế của chúng.

26 mẫu thiết kế bao bì đẹp.

26 mẫu thiết kế bao bì đẹp.

Ngày nay câu trâm ngôn "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", đã bị các nhà thiết kế (Graphic Designer) phá bỏ hoàn toàn. Việc thiết kế một mẫu mã cũng như vấn đề thiết kế bao bì được đánh giá như một vấn đề thành công hay thất bại của mỗi nhãn hàng, một nhãn hàng đơn thuần không chỉ về mặt chất lượng bên trong thu hút khách hàng mà vấn đề mẫu mã bên ngoài cũng chi phối khách hàng khi mua sản phẩm đó.