Hướng dẫn nộp đơn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Hướng dẫn nộp đơn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

A. Thông tin cần thiết cho việc nộp đơn Kiểu dáng công nghiệp
- Tên đầy đủ, địa chỉ, quốc tịch của người nộp đơn .
- Họ tên đầy đủ, địa chỉ, quốc tịch của tác giả Kiểu dáng công nghiệp.
- Tên kiểu dáng (thể hiện đối tượng cần đăng ký).
- Nước ưu tiên, số đơn ưu tiên và ngày ưu tiên của đơn (trong trường hợp đơn có xin hưởng quyền ưu tiên).

Dịch vụ thiết kế bao bì

Dịch vụ thiết kế bao bì

Thay đổi bao bì sản phẩm là thay đổi chiến lược kinh doanh, thay đổi chất lượng hàng hóa, nhưng vấn đề hơn cả “ Bao bì sản phẩm là người bán hàng im lặng”.

Một bao bì bắt mắt sẽ tạo cho bạn một ưu thế cao về giá trị thương hiệu, bao bì tác động trực tiếp đến khách hàng thông qua vỏ hộp nhãn mác, chứ không phải chất lượng sản phẩm, chính vì yếu tố đó các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước rất chú trọng đến giá trị sản phẩm của họ thông qua bao bì nhãn mác.

Bảng giá đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Bảng giá đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Nhãn hiệu hàng hóa (logo) là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Thông tin mã vạch

Thông tin mã vạch

Trong hệ thống mã số EAN cho sản phẩm bán lẻ có hai loại, một loại sử dụng 13 con số (EAN-13) và loại kia sử dụng 8 con số (EAN-8)
Mã số EAN-13 gồm 13 con số có cấu tạo như sau: từ trái sang phải.
  * Mã quốc gia: hai hoặc ba con số đầu
  * Mã doanh nghiệp: có thể gồm từ bốn, năm hoặc sáu con số
  * Mã mặt hàng: có thể là năm, bốn hoặc ba con số tuỳ thuộc vào mã doanh nghiệp
  * Số cuối cùng là số kiểm tra

Tra cứu khả năng bảo hộ của kiểu dáng công nghiệp

Tra cứu khả năng bảo hộ của kiểu dáng công nghiệp

Việc tra cứu Kiểu dáng công nghiệp không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng vô cùng quan trọng, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng:
Tra cứu Kiểu dáng công nghiệp nhằm đảm bảo Kiểu dáng công nghiệp của Quý khách hàng định đăng ký bảo hộ vẫn đảm bảo tính mới.

Bảng giá thiết kế kiểu dáng chai

Bảng giá thiết kế kiểu dáng chai

Quy trình thiết kế kiểu dáng công nghiệp, kiểu dáng chai, dùng cho mỹ phẩm, rượu bia nước ngọt.v.v.., với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế, với những Marketing chuyên nghiệp, chuyên thom dò thị hiếu của khách hàng theo nhu cầu của khách hàng của từng mã vùng, từng địa lý...

Bảng giá xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bảng giá xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch vụ Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục xin Giấy chứng nhận cơ sở đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính và đi lại nhiều lần. Bất cứ khi nào Quý khách cần xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn tốt nhất với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Bảng giá đăng ký mã vạch

Bảng giá đăng ký mã vạch

Mã số của hàng hoá là một dãy con số dùng để phân định hàng hoá, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, qua bán buôn, lưu kho, phân phối, bán lẻ tới người tiêu dùng.
Nếu thẻ căn cước giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã số hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.