Bảng giá đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Bảng giá đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Nhãn hiệu hàng hóa (logo) là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Bảng giá xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bảng giá xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch vụ Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục xin Giấy chứng nhận cơ sở đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính và đi lại nhiều lần. Bất cứ khi nào Quý khách cần xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn tốt nhất với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Bảng giá đăng ký mã vạch

Bảng giá đăng ký mã vạch

Mã số của hàng hoá là một dãy con số dùng để phân định hàng hoá, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, qua bán buôn, lưu kho, phân phối, bán lẻ tới người tiêu dùng.
Nếu thẻ căn cước giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã số hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.