Wobbler để bàn đế sắt

Wobbler để bàn đế sắt là sản phẩm wobbler giúp việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới dễ dàng. Wobbler đế sắt có trọng lượng lớn hơn wobbler đế gỗ, wobbler đế nhựa vì thế khi trưng trên các mặt phẳng wobbler đế sắt không phải sử dụng tới lớp keo dán mặt đế.

wobbler TV.Pharm 1

Tuy wobbler để bàn đế sắt có chi phí sản xuất cao hơn các loại wobbler để bàn đế nhựa hay đế gỗ, nhưng wobbler đế sắt có độ thẩm mỹ cao lại bền nên hiện nay wobbler đế sắt được các nhà sản xuất quan tâm tới nhiều hơn.

wobbler TV.Pharm 2

Wobbler để bàn của Công ty dược phẩm TV.Pharm là wobbler để bàn được thực hiện với chất liệu đế sắt, sơn phủ màu cùng tông màu chủ đạo của công ty – màu xanh lá cây. Dù sản phẩm in trên có kích thước khá lớn : 19 cm x 22 cm , in trên chất liệu giấy Brishtol 400gsm, cáng màng 2 mặt nhưng đế sắt vẫn đảm bảo hình dáng wobbler đứng thẳng đẹp.

wobbler TV.Pharm 3

Như vậy wobbler để bàn đế sắt khắc phục được nhược điểm wobbler để bàn đế nhựa, đế gỗ đó chính là: không phải dán miếng keo dưới chân wobbler lên mặt phẳng để cố định mà có thể di chuyển wobbler để bàn đế sắt nhưng vẫn đảm bảo wobbler đúng vững.

wobbler de sat


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: