Các loại wobbler quảng cáo

Hiện nay hình ảnh wobbler quảng cáo đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, wobbler quảng cáo có mặt tại các điểm bán hàng, siêu thị, nhà thuốc, nhà sách, shop thời trang,.....Chúng tôi chuyên cung cấp wobbler, để dễ dàng cho Quý khách trong việc tìm hiểu wobbler cũng như các kiểu dáng wobbler mà hiện nay chúng tôi cung cấp chúng tôi xin được trích gọn trong nội dung sau đây.

Wobbler nhìn tổng thể rất bắt mắt bởi: hình ảnh thiết kế, hình dáng sản phẩm in sau khi in ấn được bế nhìn rất đẹp mắt, thân wobbler đung đưa khi có tác động.
- Kích thước wobbler thông thường khi trưng bày tại siêu thị hay nhà thuốc sẽ được lựa chọn trong khổ A5 bởi nó không che khuất tầm nhìn các sản phẩm với người mua hàng. Nhưng kích thước sản phẩm in cũng có thể lớn hơn A5 khi nhà sản xuất muốn thể hiện thông tin rõ nét cũng như điều kiện trưng bày wobbler không bị hạn chế như với các sản phẩm có đại lý trưng bày riêng.
- Chất liệu in ấn : in ấn thông thường trên giấy Coucher 300gsm hay Brishtol 300gsm có cáng màng; in ấn decal cáng lên fomex; in trực tiếp trên nhựa

wobbler lo xo

Wobbler lò xo inox

wobbler kep sat

Wobbler thân nhựa kẹp sắt

- Thân wobbler: thân lò xo inox, thân lò xo bọc nhựa, thân nhựa trong, thân kẽm thẳng, thân inox thẳng. Độ dày lò xo cũng như chiều dài phụ thuộc vào chất liệu, kích thước in ấn.
Thân lò xo: với kích thước nằm trong A5 , chất liệu giấy cứng thông thường lò xo được sử dụng là lò xo inox 1zem. Với kích thước lớn hơn A5 hoặc in trên decal cáng formex 3ly thì lò xo sử dụng từ 1.4 zem trở lên hoặc thân kẽm thẳng. Chiều dài lò xo thông thường 15 đến 18 cm
Thân nhựa trong: chiều dài nhựa trong 15-17 cm, to bản 2 - 2.5cm. Thân nhựa trong có các hình thức thể hiện như: dán băng keo 2 đầu, 1 đầu gắn kẹp sắt và 1 đầu dán băng keo hoặc đóng bằng đinh tán.
Chân wobbler kẹp sắt 3.7cm, kẹp sắt 6cm, kẹp sắt 8cm

- Chân wobbler:
wobbler để bàn đế gỗ

wobbler de ban de go

Chân đế để bàn - gỗ: chân gỗ đường kính từ 6 cm, độ dày 1cm hoặc kích thước độ dày lớn hơn theo nhu cầu người sử dụng

wobbler đế nhựa

wobbler để bàn

wobbler đế nhựa

Wobbler để bàn đế nhựa nhiều màu

Chân đế để bàn - nhựa: đường kính đế 6cm, màu sắc: màu trắng sữa, màu đỏ, màu vàng, màu đen...

wobbler để bàn

wobbler để bàn

Wobbler để bàn đế inox sơn theo yêu cầu khách hàng.

wobbler để bàn

Wobbler để bàn Cường lực đế inox bọc đế nhựa.

Chân đế để bàn - inox: đường kính đế 9cm, lót đế bằng nhựa màu đen
Chân đế để bàn - mica: đường kính, độ dày từ 0.5cm đến 2cm, cắt theo hình thiết kế bằng CNC, tuy nhiên chi phí đế mica cao hơn đế thông thường khác.
Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất wobbler theo các kiểu gắn khác nhau khi Quý khách hàng yêu cầu với số lượng lớn như wobbler Tập đoàn Thiên Minh.

wobbler để bàn

wobbler để bàn


Tin liên quan:
Tin cũ hơn: